Hotline: 0913162269

CỬA NHÔM KÍNH

 

Bạn đang quan tâm đến cửa kính? Bạn muốn tìm hiểu về bảng giá sản phẩm chi tiết nhất? Bạn muốn tìm hiểu về cấu tạo cũng như những đặc điểm nổi bật của loại cửa này?… Hãy cùng nhomthuanthanh tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Cửa nhôm kính là gì?

Cửa nhôm kính là loại cửa được làm từ khung nhôm kết hợp với kính và các phụ kiện đồng bộ tạo nên một bộ cửa nhôm kính hoàn chỉnh. Sử dụng cửa nhôm kính với nhiều ưu điểm vượt trội so với cửa gỗ truyền thống như cách âm cách nhiệt, đóng mở nhẹ nhàng, kín khít tuyệt đối, tạo không gian thoáng đãng, dễ dàng vệ sinh, công trình hợp với kiến ​​trúc hiện đại. dũng mãnh.

Ưu Và Nhược Điểm Của Cửa Nhôm Kính

Ưu điểm

  • Không bị biến dạng: Được làm bằng kim loại nên cửa kính gần như không bị biến dạng như cong vênh hay co ngót theo thời tiết.
  • Không bị mối mọt: Sử dụng cửa nhôm kính sẽ loại bỏ nỗi lo bị mối mọt gây hại như cửa gỗ thường mắc phải.
  • Thiết kế linh hoạt: Làm được các loại cửa đi, cửa sổ, dễ dàng tùy biến hoa văn theo kiểu chia ô, vòm, kết hợp với các vật liệu khác…
  • Độ bền tốt: Dù là loại nhôm nào thì tuổi thọ của nhôm luôn cao hơn so với một số chất liệu khác như sắt, gỗ,… Đặc biệt là đối với những loại cửa ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với thời tiết nhiều nắng.

Nhược điểm

  • Về khuyết điểm chung ở cửa nhôm rất khó xác định, bởi vì có quá nhiều loại nhôm để sản xuất cửa. Có loại có rất ít khuyết điểm, có loại lại rất nhiều khuyết điểm. Nên khuyết điểm của cửa nhôm sẽ tùy theo vào cửa đó sử dụng loại nhôm nào.